1. Nhà tiền chế hiện nay

Nhà tiền chế là loại nhà đang được phổ biến trong ngành xây dựng trong những năm gần đây. Đúng như tên gọi nhà này sẽ được thi công với các khung bằng thép và được lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc đã thiết kế trước đó.
Nhà tiền chế hoàn toàn có thể tháo rời các kết cấu và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Để tạo ra một căn nhà thép hoàn chỉnh thì đơn vị thi công cần phải thực hiện tất cả các bước như lên bản vẽ thiết kế, gia công nguyên liệu và các bộ phận cấu thành. Cuối cùng mới lắp ghép để tạo thành một căn nhà hoàn chỉnh.
Các loại nhà tiền chế hiện nay đều có thời gian thi công vô cùng nhanh chóng. Vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa mang đến các giải pháp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng khí thải so với phương pháp xây dựng truyền thống.
Theo đó có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn khách hàng có thể sở hữu được công trình vô cùng hiện đại, tiện nghi.

2. Nhà tiền chế và phong trào hiện đại

Các kiến trúc sư đang kết hợp các thiết kế hiện đại vào những ngôi nhà tiền chế ngày nay. Nhà thép không còn được so sánh với một ngôi nhà di động về hình thức bên ngoài mà với một thiết kế hiện đại phức tạp. Việc sử dụng vật liệu “xanh” trong việc xây dựng những ngôi nhà tiền chế này cũng ngày càng gia tăng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn các vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Vì những ngôi nhà này được xây dựng theo từng phần nên chủ nhà có thể dễ dàng bổ sung thêm phòng hoặc thậm chí lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà. Nhiều ngôi nhà tiền chế có thể được tùy chỉnh theo vị trí và khí hậu cụ thể của khách hàng. Làm cho những ngôi nhà thép trở nên linh hoạt và hiện đại hơn nhiều so với trước đây.

3. Cấu tạo của nhà. 

Cấu tạo chính của nhà là phần khung thép. Toàn bộ kết cấu thép sẽ được thực hiện tại công trình để thi công lắp đặt. Khung thép thường có trọng lượng nhẹ nên có thể giảm được tối đa trọng tải lên công trình. Ngoài ra nhà tiền chế đang được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn, ứng dụng vào các dự án như showroom, siêu thị, nhà hàng hoặc nhà cao tầng.

  1. 1. Hệ kết cấu móng
  2. 2. Nền nhà xưởng
  3. 3. Hệ khung kết cấu chính gồm cột và vì kèo
  4. Cột thép và vì kèo thép là thành phần cấu tạo chính trong hệ thống làm nhà.
  5. 4. Xà gồ và hệ giằng
  6. Xà gồ: là một cấu kiện thép được được thiết kế liên kết với vì kèo thép để đỡ mái nhà.
  7. Hệ giằng mái, cột tuy khối lượng không chiếm nhiều là phần không thể thiếu của kết cấu nhà xưởng
  8. 5. Mái tôn bao che
  9. Sử dụng tôn và vật liệu cách nhiệt giúp nhà xưởng chống nắng nóng và chống ồn tốt.

Để được tư vấn hơn về nhà thép tiền chế. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Địa chỉ: Số 56 đường 21 KDC Khang Điền, P, Phước Long B, TP. Thủ Đức 

Hotline: 0907.959.179

Email: nhahepvuongthinh@gmail.com 

Website: vuongthinhsteel.com  

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *