I. Xu hướng nhà thép tiền chế làm nhà ở!

Ngày nay, các công trình nhà ở hiện đại ngày càng nhiều, đồng hành cùng với sự tiến bộ của khoa học hiện đại. Lựa chọn về hình thức và vật liệu ngày một đa dạng hơn. Nhà thép tiền chế là một trong những lựa chọn hợp lí. Với những đặc tính ưu việt về giá thành, chất lượng và khả năng chịu lực bền vững với thời gian.

1. Nhà thép tiền chế là gì?

Khái niệm “nhà thép tiền chế” thường khiến người ta liên tưởng đến một loại nhà ở di động. Có thể dễ dàng lắp ghép và vận chuyển theo kiểu nhà sản xuất từ các bộ phận riêng biệt và liên kết với nhau. Mô hình nhà tiền chế được coi là loại hình nhà ở mới và hiện đại. Đáp ứng được tính đột phá. cuộc sống mới. Các kiến trúc sư cung cấp các thiết kế đẹp, không gian mở và tiện nghi.

Dựa trên sự phát triển nhanh chóng của vật liệu và kỹ thuật xây dựng, ngành kiến trúc và xây dựng ngày nay đã định nghĩa lại khái niệm nhà tiền chế thành dễ sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm. Họ bổ sung thêm những đường nét kiến ​​trúc hiện đại cùng những đồ trang trí bắt mắt. Mang đến cho không gian ngôi nhà mới này một phong cách hiện đại. Nắm bắt được xu hướng, tại Việt Nam những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế. Trong đó có Vuong Thinh Steel đã cho ra mắt với những sản phẩm đa dạng và dịch vụ hoàn hảo. Đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Lợi ích của xây dựng nhà tiền chế.

So với giải pháp xây nhà truyền thống thì việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nhà thép tiền chế mang lại cho gia chủ rất nhiều những lợi ích:

– Tiết kiệm được từ 10-15% chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp dựng.

Kết cấu thép có thể gia công, đúc theo hình khối mà gia chủ mong muốn. Nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao như nhà ở, biệt thự.

– Được ứng dụng với các dự án trong dân dụng như: showroom, nhà hàng , nhà cao tầng. Rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận.

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng tối đa cho khách hàng ở mọi hạng mục của dự án. Cũng như dịch vụ hoàn hảo trong quá trình lắp đặt. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế trên phần mềm tự động hóa mới nhất, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và đảm bảo khả năng chống chọi với thời tiết.

Để được tư vấn hơn về nhà thép tiền chế. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Địa chỉ: Số 56 đường 21 KDC Khang Điền, P, Phước Long B, TP. Thủ Đức 

Hotline: 0907.959.179

Email: nhahepvuongthinh@gmail.com 

Website: vuongthinhsteel.com  

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *