Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh được thành lập vào năm 2010, chuyên nhận thầu thi công các công trình nhà lắp ghép, nhà tiền chế.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển,  Chúng tôi nhận thức được đâu là giá trị cốt lõi của mình. Vương Thịnh tự hào với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong xây dựng nhà lắp ghép. Không gì khác đó chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho Quý Khách Hàng. Thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà nhà lắp ghép Vương Thịnh đã cung cấp.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, công ty chú trọng đầu tư nguồn kinh phí lớn vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn, giảm bớt các hao phí rủi ro cho khách hàng cũng như tác động tiêu cực tới môi trường xung quanh. Theo đó chúng tôi rất hy vọng và quyết tâm mang đến cho khách hàng, người sử dụng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi hợp tác cùng thương hiệu VUONG THINH STEEL.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC.

  • Top 20 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2011,2012, 2013 ( do SCG trao tặng)
  • Cúp Vàng Thương Hiệu và chất lượng sản phẩm năm 2010, 2011, 2012 Do hội sở hữu trí tuệ VN, hiệp hội DN vừa và nhỏ VN, tạp chí Thi Đua khen thưởng TW trao tặng.
  • Top 50 Doanh Nghiệp tăng trưởng sản xuất nhất năm 2011, 2012, 2013, 2014( do fast 500 trao tặng)