Giới thiệu về Vương Thịnh

Lời đầu tiên, Vương Thịnh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng & sử dụng dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh chúng tôi. 

Trải qua quá trình dài hình thành và xây dựng phát triển trong hơn 10 năm vừa qua. Chúng tôi nhận thức được đâu là giá trị cốt lõi của mình. Vương Thịnh tự hào với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong xây dựng nhà lắp ghép. Không gì khác đó chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho Quý Khách Hàng. Thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà nhà lắp ghép Vương Thịnh đã cung cấp.

Tiếp bước sự thành công trong thời gian vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Phục vụ Quý Khách Hàng thân yêu một cách chuyên nghiệp hơn nữa. Tiếp thu, phát huy sự tân tiến của thế giới mang về ứng dụng nền tảng hiện đại lên công trình xây dựng. Sự hài lòng của Quý Khách Hàng chính là niềm hạnh phúc và là trách nhiệm của chúng tôi.

 

Vương Thịnh Cung Cấp Những Hạng Mục

Nhà Lắp Ghép

Nhà lắp ghép là loại nhà được lắp ráp bằng các vật liệu nhẹ như bê tông nhẹ EPS với khung thép nhẹ theo bản thiết kế mà vẫn đảm bảo như một ngôi nhà bình thường như trần, tường, mái, sàn. Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Xem thêm

Khung Kèo Thép Nhẹ

Hệ giàn thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ VTS TRUSS là giải pháp bằng thép Pzac cường độ cao trọng lượng nhẹ, liên kết từ các thanh gian tiết diện C (C10010, C10075, C7510 ,C7575) và đòn tay tiết diện TS ( TS4050, TS4060, TS6175) cán nguội định hình, cùng các phụ kiện đồng bộ chất lượng cao kèm theo như vít liên kết, bulong, diềm trang trí các loại

Xem thêm

Nhà Thép Tiền Chế

Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Xem thêm

Dự án đang xây dựng

Khung Kèo Thép Mạ Kẽm VTSTRUSS – Vũng Tàu 

 

Nhà Lắp Ghép Sân Vườn – Đồng Tháp 

.

Nhà Biệt Thự Sân Vườn – Tây Ninh